Giới thiệu

Hiển phát Group đã trải qua hàng loạt những biến động và cạnh tranh của thị trường, đến nay, bằng sự nỗ lực, đoàn kết phấn đầu của toàn thể thành viên của Công Ty, sự hỗ trợ đắc lực từ những đội ngũ liên kết thân thiết, Công ty đã vượt qua khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công. Hiện nay Hiển Phát Group đã có 2 công ty con là Công ty TNHH Dịch vụ & Sản Xuất Thanh Hà và Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Hiển Phát.

Hiển phát Group đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, nắm bắt xu thế để kiện toàn bộ máy, hoàn thiện các khâu nhân lực và đào tạo để hướng tới sứ mệnh cung cấp những thông tin dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Với những thành quả đạt được, có thể khẳng định thành công của Công ty là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của quý Khách hàng cùng toàn thể các thành viên công ty trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển.

TẦM NHÌN

Tạo ra các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc và mọi lĩnh vực

SỨ MỆNH

Hiển Phát Group góp phần mang đến cho cộng đồng những dịch vụ mới nhất, hot nhất đang được chờ đợi nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng & đối tác là sự thành công của chúng ta”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • CAM KẾT: vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích khách hàng, đối tác, cộng sự.
  • TÔN TRỌNG: Hiển Phát luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng.
  • HỢP TÁC: tinh thần hợp tác xuyên suốt, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng góp ý từ khách hàng và đối tác là phương pháp làm việc tốt nhất.
  • SÁNG TẠO: sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.

Cảm ơn các quý khách hàng.